Kể từ ngày 1/12/2012 mục tin hoạt động của trường chuyển vào trang mnanthuy.edu.com chỉ để lại tin nổi bật!!!

Tin hoạt động...

Trường MN An Thủy Tọa đàm kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11-2011.

*******************************************************

Ngay từ đầu năm học mới 2011-2012 Trường MN An Thủy đã có phong trào thi đua chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam. Phong trào thi đua kéo dài từ đầu tháng 9 đến tháng 11 với những chủ đề theo từng đợt...

Trường Mầm non An Thủy Tổ chức hội thi văn nghệ “Bé với ca dao, dân ca” năm học 2011-2012

*******************************************************

 

Trong không khí vui tươi chào mng ngày nhà giáo Vit nam 20-11. Hôm nay, ngày 17-11-2011. Trường MN An Thy t chc hi thi văn ngh “Bé vi ca dao, dân ca” cho các cháu.

TRƯỜNG MẦM NON AN THỦY TỔ CHỨC THAO GIẢNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20 - 11.

*******************************************************

Hưởng ứng tháng tôn vinh nghề dạy học và phong trào “Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực”.Vì thế trường chúng tôi vừa phải trải qua 2 trận lũ cũng như trường bạn, trường lớp nhiều ngày bị chìm sâu trong nước, khiến cô cháu trường mầm non An Thủy đến trường bị dán đoạn, song dù có khó khăn dán đoạn bao nhiêu nhưng hoạt động chuyên môn vẫn diễn ra bình thường và sôi nổi.

Trường MN chuyển giao trẻ 5 tuổi cho trường tiểu học

Ngày 25/5/2011 tại trường Mầm non An Thủy tổ chức bàn giao chất lượng trẻ 5 tuổi cho trường tiểu học Số 1 An Thủy. Khi nghe cô giáo: Võ Thị Uyến và cô Nguyễn Thị Oanh thông báo cho lớp lá 1, lá 2 đến lớp đông đủ để các cô Tiểu học về nhận bàn giao, các cháu 5 tuổi cùng với cha mẹ các cháu vô cùng phấn khởi. Từ 6h30 cả 2 lớp: Lá 1, Lá 2 đã có mặt đông đủ trong những bộ váy áo đẹp mắt, gọn gàng với những khuôn mặt rạng rỡ tựa như sắp tới ngày hội lớn.

Trường Mầm non An Thủy đón chào một năm học mới đầy hứa hẹn

Hoà trong không khí tưng bừng của nhân dân cả nước nói chung, Thi đua lập nhiều thành tích đón chào kỷ niệm 66 năm cách mạng tháng 8 thành công và quốc khánh 2/9, đây cũng là thời điểm nhân dân cả nước nô nức trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường.  Hôm nay cô trò trường mầm non An Thủy đã tề tựu đông đủ để tổ chức lễ khai giảng, đón chào một năm học mới với bao niềm vui náo nức chuẩn bị hành trang cho một năm học mới nhiều hứa hẹn và thành công mới.

*****************************************************

 

 

 

MrCosVn's Blog
MrCosVn's Blog

Bây giờ là...?

Bộ đếm và thống kê Web chuyên nghiệp
Flag Counter

Từ ngày 20/12/2012

Danh ngôn ngẫu nhiên

Mp3 Vinh danh nhà giáoTrường Mầm non..
Trang Văn nghệ..
Trang Nhạc Trẻ..
Tìm kiếm với…
Google
MrCosVn's Blog
MrCosVn's Blog